Ý kiến của Bà Lương Thị Bích Ngọc, Báo điện tử VietNamNet - Lương Thị Bích Ngọc (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Gồm các nội dung: Trung tâm Thông tin của Văn phòng Quốc hội phải có một hình thức để ghi lại ý kiến của người dân trong những phản hồi về báo mà VietNamNet đã thu nhận được; mong muốn có giao lưu trực tuyến trên mạng.