Ý kiến của Bà Đinh Thị Thuý Hằng, Phân viện Báo chí và Tuyên truyền - Học viện Chính trị quốc giữ, Hồ Chí Minh - Đinh Thị Thuý Hằng (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Văn hóa đọc của ta trong xã hội đang trong tình trạng báo động; phải đổi mới cách đưa tin; Quốc hội cần có kế hoạch đào tạo phóng viên đưa tin về Quốc hội.