Ông Dương Tiến, Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh - Dương Tiến (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Gồm các nội dung: Thực trạng quá trình tiếp xúc của đại biểu Quốc hội với phóng viên; quyền lợi của dân là quyền lợi chính đáng; cần phải có cơ quan để báo chí phản ánh thông tin; ề nghị Văn phòng Quốc hội nên có ngân hàng ảnh vì tại mỗi kỳ họp Quốc hội.