Phân tích chính sách ở Quốc hội và sự quan tâm của người dân - Nguyễn Quốc Thắng (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Trong bài viết này chủ yếu đề cập đến một số nhận xét về khả năng làm rõ chính sách và lợi ích liên quan để thu hút sự quan tâm của người dân.