Báo điện tử: cầu nối hữu hiệu giữa đại biểu Quốc hội và công chúng - Lương Thị Bích Ngọc (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Trình bày về cách sử dụng những ưu thế đặc biệt của báo điện tử trong việc làm cầu nối giữa Quốc hội và cử tri.