Thực hiện các chuyên đề: Một cách thông tin về hoạt động nghị trường hiệu quả - Đỗ Hữu Khôi (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Tham luận lý giải về cách thức chọn chuyên đề, phóng viên cần làm gì khi thực hiện một chuyên đề và hướng đi của chuyên đề.