Kết hợp hài hòa tính toàn quốc, toàn diện với yêu cầu trọng tâm, trọng điểm - Vũ Thế Lân (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Tác giả nêu các ý kiến: tuyên truyền về kỳ họp của Quốc hội là lĩnh vực được ưu tiên trên báo Nhân dân; bảo đảm tính toàn quốc, toàn diện; bảo đảm yê cầu tuyên truyền có trọng tâm, trọng điểm.