Khả năng cảm nhận, xử lý và đưa tin phù hợp các vấn đề thực tiễn đang được công chúng quan tâm - Nguyễn Văn Hải (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Bài viếtnêu công chúng trong đợi gì từ Quốc hội qua phản ánh của báo chí; báo chí làm được gì trong mối liên hệ giữa người dân với Quốc hội; thông tin về các hoạt động của Quốc hội đến với bạn đọc báo Tuổi trẻ như thế nào; tuổi trẻ tổ chức thực hiện thông tin các hoạt động của Quốc hội và liên quan đến Quốc hội như thế nào.