Một số kiến nghị nhằm góp phần hoàn thiện môi trường thông tin, báo chí Quốc hội - Nguyễn Viết Lểnh (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Tham luận trình bày các kiến nghị về điều kiện, khả năng bảo đảm để hoạt động thông tin, báo chí về Quốc hội và về Quốc hội được thường xuyên, đầy đủ.