Tổ chức các hoạt động báo chí chuyển tải thông tin về Quốc hội tới công chúng - Trần Xuân Bằng (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Bài viết trình bày về hoạt động báo chí tại kỷ họp Quốc hội; Báo chí đã góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Quốc hội và khẳng định Hoạt động báo chí của Quốc hội sẽ sinh động, hiệu quả hơn nếu có sự tham gia tích cực của đại biểu Quốc hội và đội ngũ phóng viên nghị trưởng nổi tiếng.