Vai trò của kiến thức về Pháp luật và về Quốc hội với phóng viên nghị trường - Nguyễn Quang Minh (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Bài viết nêu tại sao phóng viên nghị trường cần phải có kiến thức về pháp luật và về Quốc hội; phóng viên nghị trường nên có những kiến thức gì; một số giải pháp nâng cao kiến thức về pháp luật và về Quốc hội cho phóng viên nghị trường.