Vai trò của báo chí với xã hội: Đưa tin Quốc hội - Đinh Thị Thúy Hằng (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Bài viết trình bày về quan niệm về vai trò của báo chí; báo chí và thông tin về Quốc hội; báo chí tiếp tục xây dựng dân chủ.