Một số vấn đề trong công tác thông tin, báo chí tuyên truyền về Quốc hội - Ngô Đức Mạnh (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Bài viết nói lên mong muốn tăng cường hơn nữa môì quan hệ giữa Trung tâm Thông tin, Thư viện và Nghiên cứu khoa học của Văn phòng Quốc hội với các cơ quan thông tấn báo chí, các cơ quan quản lý nhà nưóc về báo chí để cùng nhau thực hiện có hiệu quả hơn công tác thông tin, tuyên truyền về Quốc hội, góp phần tiếp tục đổi mới và tăng cường hơn nữa chất lượng công tác thông tin về Quốc hội.