Luật Di sản văn hóa rất cần thiết đối với đời sống văn hóa - tinh thần của nhân dân các dân tộc Cao Bằng - Đinh Ngọc Hải (Công ty in Thống Nhất, Hà Nội, 2001)
Bản góp ý về Dự luật: đầy đủ hơn so với Pháp lệnh ban hành năm 1984 xong vẫn còn nhiều những vấn đề cần làm sáng tỏ và rõ ràng hơn để Luật được thực thi tốt hơn.