Về Dự án Luật di sản văn hóa - Đào Trí úc (Công ty in Thống Nhất, Hà Nội, 2001)
Bài viết nêu nên các góp ý của tác giả về Luật di sản văn hóa; các điều cần bổ sung và sửa đổi theo quan điểm của tác giả.