Một số góp ý xây dựng Dự thảo Luật Di sản văn hóa - Lê Hồng Hạnh (Công ty in Thống Nhất, Hà Nội, 2001)
Bài viết trình bày Các vấn đề được đề cập gồm: về một số khái niệm được sử dụng trong dự thảo luật Di sản văn hóa; về cách thức tiếp cận của dự thảo luật.