Vài ý kiến về cơ chế chính sách trong việc lưu thông cổ vật - Phạm Quốc Quân (Công ty in Thống Nhất, Hà Nội, 2001)
Tài liệu là một số ý kiến về cơ chế chính sách trong việc lưu thông cổ vật của tiến sĩ Phạm Quốc Quân. Bao gồm Phải làm rõ được thế nào là quyền ưu tiên và thời hạn được sử dụng quyền ấy là bao nhiêu; Việc thống kê và nắm bắt được danh sách các sưu tập tư nhân là rất cần thiết;...