Góp ý kiến về Dự thảo Luật Di sản văn hóa (của TSKH. Phan Hồng Giang) - Phan Hồng Giang (Công ty in Thống Nhất, Hà Nội, 2001)
Tài liệu bao gồm các ý kiến góp ý của tiến sĩ Phan Hồng Giang. Thứ nhất: Về các lĩnh vực cụ thể của văn hoá phi vật thể. Thứ hai: Nên có thêm một điều nêu rõ trách nhiệm của Nhà nước trong việc xây dựng Ngân hàng dữ liệu....