Về mấy điểm trong quan điểm xây dựng Luật Di sản văn hóa - Lê Văn Lan (Công ty in Thống Nhất, Hà Nội, 2001)
Bài viết thảo luận về mấy điểm trong quan điểm xây dựng Luật Di sản văn hóa của Lê Văn Lan. Đưa ra 1 số điều cần chỉnh sửa như tên Luật; nội dung Luật; ngôn từ dùng trong văn bản;...