Vấn đề bảo vệ và phát huy di sản văn hóa phi vật thể - Phan Đăng Nhật (Công ty in Thống Nhất, Hà Nội, 2001)
Bài viết đề cập đến 3 nội dung chính. Một là: Đặc điểm của di sản văn hóa phi vật thể trong mối quan hệ với việc bảo vệ và phát huy nó. Hai là: Quan điểm cơ bản và biện pháp chính. Ba là: Một số ý kiến cụ thể về dự thảo Luật.