Bản góp ý Dự thảo Luật Di sản văn hóa (của GS-TS-KH. Tô Ngọc Thanh) - Tô Ngọc Thanh (Công ty in Thống Nhất, Hà Nội, 2001)
Tài liệu bao gồm các ý kiến góp ý của giáo sư Tô Ngọc Thanh. Thứ nhất: Về dung lượng chung. Thứ hai: Bổ sung thêm những thuyết minh vào tờ trình của Chính phủ những vấn đề về Di sản văn hóa phi vật thể...