Bản góp ý Dự thảo Luật Di sản văn hóa (của GS-TS. Hoàng Vinh) - Hoàng Vinh (Công ty in Thống Nhất, Hà Nội, 2001)
Tài liệu bao gồm các ý kiến góp ý của giáo sư Hoàng Vinh. Thứ nhất: Tài sản văn hoá nhấn mạnh khía cạnh sở hữu. Thứ hai: Vấn đề đặt ra là trong Dự thảo Luật cần đề cập tới việc phân loại tài sản văn hoá...