Góp ý kiến vào văn bản Dự thảo Luật di sản văn hóa (của Giáo sư Hà Văn Tấn) - Hà Văn Tấn (Công ty in Thống Nhất, Hà Nội, 2001)
Tài liệu là bài góp ý của giáo sư Hà Văn Tấn. Khẳng định đạo luật di sản văn hoá giờg là rất cần thiết, nếu không nói là quá chậm trễ. Đưa ra góp ý cụ thể cho 21 điều trong Dự thảo Luật...