Tăng cường năng lực của Quốc hội để giám sát ngân sách trong lĩnh vực giáo dục - Nguyễn Đình Hương (NXB Chính trị Quốc gia, 2005)
Bài viết trình bày thực trạng hoạt động giám sát của Quốc hội đối với ngăn sách giáo dục và kKiến nghị giải pháp tăng cường giám sát ngân sách trong giáo dục.