Vai trò của Quốc hội trong quyết định chính sách tài chính - tiền tệ và ngân sách nhà nước - Hồ Xuân Phương (NXB Chính trị Quốc gia, 2005)
Tham luận trình bày nhận thức về vai trò của Quốc hội trong quyết định chính sách tài chính tiền tệ và ngân sách nhà nước theo quy định của Hiến pháp; Một số ý kiến nhận xét về vai trò Quốc hội trong quyết định tài chính- tiền tệ và ngân sách nhà nước; Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao vai trò của Quốc hội trong quyết định tài chính- tiền tệ và ngân sách.