Một số vấn đề trong Luật Ngân sách nhà nước năm 2002 - Bùi Hoàng Đức (NXB Chính trị Quốc gia, 2005)
Tham luận trình bày những nguyên tắc quy định trong Luật Ngân sách nhà năm 2002 và một số nội dung cơ bản của Luật này.