Một số ý kiến về hoạt động giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội về ngân sách nhà nước trên địa bàn - Nguyễn Hữu Đồng (NXB Chính trị Quốc gia, 2005)
Báo cáo trình bày ba nội dung: 1) Những quy định của pháp luật về hoạt động giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội tại địa phương và giám sát về ngân sách trên địa bàn. 2) Hoạt động giám sát về ngân sách nhà nước của Đoàn đại biểu Quốc hội. 3) Một số suy nghĩ, kiến nghị.