Một số vấn đề về hoạt động giám sát ngân sách của Quốc hội-thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng - Ngô Đức Mạnh (NXB Chính trị Quốc gia, 2005)
Bài viết trình bày thực trạng giám sát ngân sách và nêu biện pháp cần tiếp tục nâng cao hoạt động giám sát ngân sách.