Hệ thống thông tin về ngân quỹ nhà nước và phương thức cung cấp, sử dụng cho các hoạt động của Quốc hội - Đỗ Lê Hùng (NXB Chính trị Quốc gia, 2005)
Trình bày thông tin về ngân quỹ nhà nước và ý nghĩa đối với việc thực hiện vai trò giám sát của Quốc hội và hệ thống thông tin về ngân quỹ nhà nước và phương thức cung cấp, sử dụng cho các hoạt động của Quốc hội.