Những xu hướng quốc tế lớn trong hoạt động kiểm tra, giám sát của Quốc hội - Jean ARTHUIR (NXB Chính trị Quốc gia, 2005)
Bài thuyết trình điểm lại những xu hướng quốc tế lớn trong hoạt động kiểm tra, giám sát của Quốc hội, trên cơ sở có so sánh đối chiếu giữa các thực tiễn ở Pháp, Mỹ và Vương quốc Anh.