Tăng cường vai trò của Nghị viện Pháp và các Ủy ban Tài chính trực thuộc trong quá trình cải cách ngân sách - Jean ARTHUIR (NXB Chính trị Quốc gia, 2005)
Bài viết đưa ra các giải pháp tăng cường: Tăng cường quyền sửa đổi luật ngân sách của Nghị viện, tăng cường công tác giám sát việc thực hiện ngân sách của Nghị viện Pháp và các Ủy ban Tài chính trực thuộc trong quá trình cải cách ngân sách.