Bài phát biểu của đổng chí Nguyễn Sĩ Dũng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội - Nguyễn Sĩ Dũng (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu thảo luận về việc Quốc hội cần phải làm gì, đại biểu Quốc hội cần phải làm gì để nâng cao hiệu quả của Văn phòng tổ chức phục vụ các Đoàn đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội ở địa phương cũng như của Quốc hội. Hai vấn đề trong công tác phục vụ đại biểu Quốc hội: đảm bảo bộ máy hiệu năng; phù hợp với tình hình thực tế của từng Đoàn đại biểu Quốc hội và của các đại biểu Quốc hội.