Bài phát biểu của ông Ngô Minh Châu, Giám đốc Trung tâm tin học Văn phòng Quốc hội - Ngô Minh Châu (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu đề cập về thông tin, một mảng của cơ cấu Đoàn đại biểu Quốc hội; về trang Web của Quốc hội, một số hạn chế của trang Web.