Bài phát biểu của đồng chí Lê Thanh Vân, Phó vụ trưởng Vụ Công tác đại biểu - Văn phòng Quốc hội - Lê Thanh Vân (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu về chủ đề tăng cường chức năng của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội; hai nội dung chính về tăng cường hiệu quả được đề cập: Tăng cường về tổ chức, tăng cường về phương thức.