Bài phát biểu của đồng chí Phạm Hồng Thanh, Phó Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên - Phạm Hồng Thanh (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu về chủ đề tăng cường chức năng của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội; Văn phòng hoạt động trong điều kiện nào; Nội dung phục vụ là gì; Làm gì để tăng cường hiệu quả của nó và những kiến nghị đề xuất.