Bài phát biểu của đồng chí Ngô Quang Minh, Chánh Văn phòng tỉnh Quảng Nam - Ngô Quang Minh (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu về mối quan hệ giữa chính quyền địa phương với Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội; đề nghị chức danh Thư ký Đoàn đại biểu Quốc hội; Trách nhiệm của Văn phòng Quốc hội trong việc hướng dẫn cụ thể hơn về thủ tục tiến hành ở một số tỉnh còn vướng mắc.