Bài phát biểu của đồng chí Nguyên Quang Y, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính Văn phòng Quốc hội - Nguyên Quang Y (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu về vấn đề kinh phí hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội, một số nội dung chính của bài phát biểu: Những quy định hiện hành về kinh phí hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội; Kinh phí hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội qua các nãm 1992-2004; Những quy định hiện hành về chế độ định mức chi tiêu tài chính đối với Đoàn đại biểu Quốc hội; Những kiến nghị đề xuất.