Bài phát biểu của đồng chí Lê Bá Trình, Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc tỉnh Thừa Thiên - Huế - Lê Bá Trình (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu trình bày một số ý kiến về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế tích cực xây dựng các mối liên hệ giữa cử tri và Đoàn đại biểu Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội và Văn phòng của Đoàn đại biểu Quốc hội đề xuất.