Bài phát biểu của đồng chí Lê Văn Sáu, Thư ký Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi - Lê Văn Sáu (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu về những vấn đề mà người làm công tác Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội rất quan tâm; về việc làm thế nào để nâng cao hiệu quả hoạt động của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội.