Bài phát biểu của đồng chí Phan Trương, Thư ký Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang - Phan Trương (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu về việc thành lập trang web, một số đường dây nóng để cử tri có thể đóng góp ý kiến, chất vấn những viên chức sở tại, để lắng nghe ý kiến trực tiếp của cử tri; việc cung cấp thông tin thông qua các dự án luật; việc cử tri mong muốn đại biểu mang ý kiến cúa mình phản ánh đến kỳ họp; hoạt động chất vấn; mô hình tổ chức để ham mưu tốt cho hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội.