Bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Anh Sơn, Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định - Nguyễn Anh Sơn (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu nêu ý nghĩa việc tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp; các nội dung được chuẩn bị trong cuộc tiếp xúc cử tri kỳ họp đối với Đoàn Nam Định.