Bài phát biểu của Đồng chí Nguyễn Tạn, Phó Văn phòng tỉnh Lâm Đổng - Nguyễn Tạn (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu về phương thức hoạt động của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội trong công tác phục vụ xây dựng pháp luật cho các vị đại biểu Quốc hội; các hình thức phối hợp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tại địa phương.