Bài phát biểu của đổng chí Lê Văn Muông, đại biểu Quốc hội chuyên trách - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hoá - Lê Văn Muông (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu về việc nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của Văn phòng thông qua hai kênh thông tin. Kênh thông tin thứ nhất là các đồng chí lãnh đạo và thư ký của Văn phòng, kênh thông tin thứ hai là đại biểu Quốc hội xem xét mô hình và các phương thức hoạt động, chất lượng hoạt động Văn phòng đã phù hợp hay chưa.