Bài phát biểu của Đồng chí Hổ Ngọc Hùng, Chánh Văn phòng của Thành phố Đà Nẵng - Hổ Ngọc Hùng (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu về phương thức hoạt động của Văn phòng đoàn trong việc tiếp nhận, giải quyết đơn thư khiếu nại của nhân dân và một số kiến nghị.