Bài phát biểu của Ông Thomas Homestrong - Thomas Homestrong (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu giới thiệu về các kinh nghiệm hoạt động của Thomas Homestrong với tư cách là một nghị sĩ của Quốc hội Thụy Điển; sơ đồ hoạt động của Quốc hội Thụy Điển.