Bài phát biểu Bà Lisa Silivo Pusta, cán bộ của Văn phòng Quốc hội Thụy Điển về tổ chức công việc ở trong Đảng, trong nhóm Đảng và sự trợ giúp về mặt chính trị, kỹ thuật cho các đại biểu Quốc hội - Lisa Silivo Pusta (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu về tổ chức công việc ở trong Đảng, trong nhóm Đảng và sự trợ giúp về mặt chính trị, kỹ thuaath cho các đại biểu Quốc hội