Bài phát biểu của Ông Umelin, công chức của Văn phòng Quốc hội Thụy Điển về nền dân chủ Nghị viện và hệ thống tổ chức các đảng phái ở Thụy Điển - Umelin (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Bài phát biểu trình bàyvề sự tham gia Quốc hội của bảy chính đảng ở Thụy Điển; vai trò của các nghị sĩ trong Quốc hội Thụy Điển; mối quan hệ chặt chẽ của các nghị sĩ với các phương tiện truyền thông.