Bài phát biểu của Ông Hoàng Ngọc Thanh, cử tri Phường Xuân Phú, Thành phố Huế - Hoàng Ngọc Thanh (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu về một số ý kiến liên quan đến hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội tại địa phương. Đó là vấn đề nâng cao nhận thức của cử tri về chức năng, nhiệm vụ hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội, của đại biểu Quốc hội và Văn phòng phục vụ đại biểu Quốc hội.