Phương thức hoạt động của Văn phòng phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội trong công tác tiếp xúc cử tri, báo cáo kết quả kỳ họp với cử tri - Hồ Huỳnh Tuyết Huệ (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu về phương thức hoạt động của văn phòng phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội trong công tác tiếp xúc cử tri; một số công việc mà Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long đã và đang làm để phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội, đại biểu Quốc hội trong công tác tiếp xúc cử tri, báo cáo kết quả kỳ họp với cử tri.