Mô hình tổ chức Văn phòng tham mưu, giúp việc Đoàn đại biểu Quốc hội - Bùi Huy Thanh (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu về một số vấn đề cần quan tâm; vì sao Hưng Yên chọn mô hình Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân tỉnh; về tổ chức và biên chế của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân tỉnh; về tổ chức, điều hành thế nào để văn phòng tham mưu, phục vụ có hiệu quả.